bk8 วิธีสร้างภูเขา FullFace บนรถบรรทุกของคุณ

เมื่อเร็ว ๆ bk8 นี้เราได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดตั้งแคมป์ปกติในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของออนแทรีโอกับภรรยาของฉันและเพื่อนของเธอบางคน การขาดที่พักพิงเพื่อเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดารทั่วไปในพื้นที่บังคับให้เราออกล่าเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน และเมื่อเราทำ เราพบว่าที่พักทั้งหมดถูกจองแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาดูไปรอบๆ ภูมิประเทศที่มีอยู่ทั้งหมด สามารถนำทางและเชื่อมโยงกับสิ่งต่อไปนี้:

ภูมิประเทศกระโดดข้ามส่วนของถนนเก่า รั้ว ธรณีประตู ทางแยก และลำธาร

สิ่งสกปรก

กระโดด/ท่อนไม้กลิ้งบลัฟฟ์

วัสดุสร้างสรรค์ (ไม้อัด)

เขย่าแล้วมีเสียง

อุปกรณ์เอาตัวรอด (พยาน มีด เข็มทิศ)

ทรัพย์สินส่วนตัวของเอกชน

เหม็น

ปลอดภัย

เต็นท์

โครงสร้างที่ถูกทอดทิ้ง

เล็บเท้าร้อน

รายการนี้ไม่รวมประเภทของอาหารที่สามารถพบได้ในป่า แต่ยังรวมถึงประเภทของสัตว์กินเนื้อในขณะเดินป่าไปและกลับจากที่ตั้งแคมป์

สมัคร bk8

นอกจากนี้เรายังพบว่าการทำวิจัยพื้นฐาน การใช้ Google Earth และการเปรียบเทียบภาพถ่ายทางอากาศบนอินเทอร์เน็ตสามารถช่วยให้คุณทราบความต้องการพื้นที่ตั้งแคมป์ของคุณได้อย่างมาก แผนที่แบบนี้แสดงพื้นที่ของหญ้าสูงหรือพุ่มไม้หนา ทุ่งหญ้าและม้าลาย (ซึ่งมีลักษณะเหมือนเฟิร์นที่มีต้นปาล์ม) ลำธาร แหล่งน้ำ ทุ่งพืชผล และทุ่งหญ้า

แนวคิดคือการกำหนดว่าคุณจะทิ้งค่ายที่ไหน แล้วสร้างโครงสร้างที่จะปกป้องรถของคุณ ลดน้ำหนักและจอดเรือ และให้คุณล่าสัตว์ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องบรรทุกเสื้อผ้าสำหรับล่าสัตว์ (กระติกน้ำร้อน ชุดทำอาหาร ฯลฯ) ที่ช่วยรักษา คุณอบอุ่น (น้ำแข็ง เปียก ลม) และให้คุณล่าสัตว์

เส้นทางเข้าใกล้นั้นไม่ง่ายเสมอไปหากคุณไม่มีพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการล่าสัตว์ เมื่อเราพยายามตามล่าเส้นทางที่มีแหล่งน้ำเคลื่อนที่ เราพบว่าเราต้องการความกว้างของสนามบาสเก็ตบอลเพื่อผ่านต้นน้ำโดยไม่จมอยู่ในแอ่งน้ำ การล่าสัตว์ด้วยการตัดอย่างหนักนั้นทำได้ยากบนยานพาหนะ แต่สามารถทำได้มากหากไม่มีส่วนอื่นๆ

เรามีต้นไม้ใหญ่ที่สามารถให้มุมมองทางอากาศได้ แต่เราต้องผ่านใกล้ ข้าม หรือผ่านต้นไม้เหล่านั้นด้วย การสร้างสร้างความรำคาญให้กับพื้นดินสำหรับวัตถุประเภทนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่ง bk8 แต่ทำได้ เราแค่ขับรถจากระยะไกลเพื่อสำรวจพื้นที่แล้วเก็บอุปกรณ์ตั้งแคมป์เพื่อที่เราจะได้ไปตามถนนที่มีอยู่ไปยังพื้นที่ล่าสัตว์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในขณะนี้

รายการตรวจสอบพื้นฐานสำหรับการสร้างที่พักพิงเพื่อความอยู่รอดในความเป็นป่า

จิตใจลูกผู้ชาย

เครื่องมือพื้นฐาน (เอมีน มีด เลื่อย เหล็กยาง ฯลฯ)

อุปกรณ์ล่าสัตว์ (เบส, คันเบ็ด, กล้องส่องทางไกล, กล้องส่องทางไกล, กระสุนเสริม, ฯลฯ)

อาหาร

เสื้อผ้า (ชุดดำน้ำ, ชุดนักตกปลาบิน, กันน้ำ, หมวก, ถุงมือ, ฯลฯ)

เราสร้างรถพ่วงแคมป์ PVC ของเราอย่างไร

ขั้นตอนแรกคือการมีชาวพื้นเมืองที่เป็นมิตรสักสองสามคนมาช่วยสร้างที่พักพิงด้วย PVC ของคุณ ภรรยาของฉันและหนึ่งในฝูงปลา MahmoudBaitsalysers เป็น Medic มักจะขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขาและทำให้ชีวิตในถิ่นทุรกันดารง่ายขึ้น ครั้งที่ 1 ดำเนินการติดตั้งห่วง (12” x 24” x 36” – วันนั้นเราใช้ PVC) ที่ “ด้านบน” ของเต็นท์ของเรา Pass แรกยังมีเสาและปลอกหุ้มเพื่อยึดห่วงและปลอกอย่างถาวรหลังจากที่เราสร้าง PVC เสร็จแล้ว

จากตรงนี้จะสร้างฐานของห่วงและปลอกแขนถูกตัดออกจากถาดเดียวกัน bk8 จากนั้นแขนเสื้อจะติดเข้ากับห่วงตรงกลาง เหลือแค่เสาอีกสองสามอันสำหรับติดห่วงที่ปลาย

ตอนนี้เราใส่ห่วงและแขนเสื้อไว้บนเต็นท์ จากจุดนี้ การทำปลอกแขนเสื้อไปทางด้านบนของเต็นท์ การเพิ่มห่วงและแขนเสื้อเข้าไปที่ด้านล่าง จะเป็นการเพิ่มขอบและตาข่ายเพื่อการวัดที่ดี

ตอนนี้ เรามีที่พักพิง PVC สำหรับการตั้งแคมป์แล้ว ก็ถึงเวลาโยนยางสองเส้นทับ “ด้านบน” และเราพร้อมสำหรับความสนุกมากมาย

อย่าโดนหลอกล่ะ

ปกติเราใช้กระดาษชำระในแคมป์ระหว่างการเดินทาง bk8 แต่เนื่องจากวิธีพกพาอุปกรณ์ เราจึงจำเป็นต้องบรรทุกน้ำหนักเต็มเต็นท์จึงจะตั้งได้ เราใช้การตั้งค่าการย้ายถิ่นฐาน – เต็นท์ จักรยาน และกำลังคน ซึ่งหมายความว่าฉันต้องถอดน้ำหนึ่งหรือสองลิตรออก – พบว่ามันยากที่จะบรรจุทั้งหมดที่เรามักจะจัดการ

การวางที่พักพิงใช้เวลานานมาก – ทีละคนปีนขึ้นไปบนเสา ลอกมุม มัดตาข่าย พับแขนเสื้อและปิดด้านบนลง